Chi tiết tin tức
Mighty Buildings quy hoạch vùng lân cận của những ngôi nhà in 3D cho California


Công ty công nghệ xây dựng Mighty Buildings đã công bố kế hoạch xây dựng 15 ngôi nhà bằng các tấm in 3D đúc sẵn ở Rancho Mirage, California.

Dự án là sự hợp tác giữa Mighty Buildings có trụ sở tại California và các nhà phát triển Palari Group. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào cuối năm nay với những ngôi nhà dự kiến ​​hoàn thành vào mùa xuân năm 2022.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-The project is by Mighty Buildings
Các tấm in 3D sẽ tạo thành những ngôi nhà

Sau khi hoàn thành, Mighty Buildings tuyên bố rằng sự phát triển này sẽ là "cộng đồng đầu tiên trên thế giới" của những ngôi nhà in 3D với lượng khí thải thuần bằng không.

Các tấm pin mặt trời sẽ cung cấp năng lượng cho các khu nhà. Các ngôi nhà riêng lẻ cũng sẽ có tùy chọn sử dụng pin Tesla Powerwall để lưu trữ năng lượng mặt trời.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-The development will be in California
Sự phát triển sẽ có trong Rancho Mirage

Công ty đã phát hành bản kết xuất cho thấy 15 ngôi nhà gỗ sẽ được xây dựng bằng Hệ thống Mighty Kit đã được cấp bằng sáng chế của mình.

Quá trình kết hợp cho thấy các tấm tiền chế làm bằng vật liệu in 3D được sản xuất trong nhà máy trước khi được vận chuyển và lắp ráp thành các ngôi nhà mô-đun khung thép.

Mỗi tấm tương đương với tám lớp vật liệu xây dựng truyền thống, Mighty Buildings cho biết.
Những ngôi nhà in 3D được xây dựng từ bê tông chống thảm họa

Trong quá trình phát triển Rancho Mirage, mỗi bất động sản sẽ được tạo thành từ khối lượng chính và thứ cấp trên các mảnh đất rộng 10.000 foot vuông (929 mét vuông) với các khu vườn có hồ bơi hình chữ nhật.

Được ốp bằng đá kết cấu, các bức tường của ngôi nhà sẽ nổi bật với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, các phòng ngủ và phòng tắm của ngôi nhà cũng như nhà bếp và không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi.

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Mighty Buildings will use 3D-printing to form the houses
Mỗi chỗ nghỉ sẽ có một hồ bơi

Các tính năng tùy chọn khác sẽ bao gồm trạm sạc xe điện, cũng như công nghệ chăm sóc sức khỏe trí tuệ nhân tạo được gọi là DARWIN. Được phát triển bởi thương hiệu sức khỏe Delos, DARWIN lọc không khí và nước, đồng thời có thể lập trình các kiểu chiếu sáng được thiết kế để khuyến khích nhịp sinh học của mọi người.

Nhà phát triển giải thích rằng mô hình in 3D và đúc sẵn sẽ tăng tốc độ xây dựng.

"In 3D cho phép chúng tôi xây dựng nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn", Basil Starr, người sáng lập Palari Group, cho biết.

"Quy trình này là không thể thiếu đối với nền tảng của chúng tôi trong việc hợp lý hóa việc xây dựng nhà cửa, tập trung vào tính bền vững của xây dựng, vật liệu và hoạt động."

Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-Data Design Viet Nam-The houses will be made from stone panels
Hình ảnh bóng đổ trên những bức tường đá

Nằm ở miền núi Rancho Mirage, khu phát triển sẽ cách khu đất Sunnylands nổi tiếng vài phút, một khu đất nổi tiếng là nơi tiếp đón các chính trị gia và nhân vật nổi tiếng.

Các thiết kế năng lượng thấp quy mô lớn khác bao gồm kế hoạch xây dựng nhà ga sân bay trung tính carbon ở Ấn Độ và phát triển nhà ở Passivhaus thấp tầng ở Anh.

Nguồn: dezeen


© 2019-2021 Data Design Viet Nam . Developed by Data Design Viet Nam